TPS Holdings
TPS

Posts

TPS Thành Phong – Ấm áp đêm tiệc họp mặt cuối năm

Ngày 17/1/2017 vừa qua, công ty cổ phần TPS Thành Phong tổ chức thành công đêm tiệc họp mặt nhân dịp cuối năm 2017 và đón chào năm mới 2018. Chương trình có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBCNV, các vị khách mời và đối tác.

Đêm tiệc họp mặt là chương trình diễn ra thường niên của công ty, đây không chỉ là dịp để “đại gia đình” TPS Thành Phong cùng họp mặt, gắn kết với nhau mà còn là buổi tiệc tri ân các thành viên, các vị đối tác khách mời đã đồng hành cùng TPS Thành Phong trong suốt chặng đường vừa qua.

Phát biểu tại đêm tiệc, ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành, đại diện Ban Lãnh đạo công ty cũng đã điểm lại những thành tựu mà TPS Thành Phong đã đạt được trong suốt 1 năm phấn đấu, mang lại sự hài lòng cho các đối tác và khách hàng. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn bộ CBCNV, đối tác, các khách hàng đã đồng hành cùng TPS Thành Phong trong năm 2017 . Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới các vị khách mời cùng toàn thể nhân viên và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mừng cho một mùa xuân “Cát tường như ý – Thể lực mạnh mẽ, trí lực minh mẫn, tâm lực mềm mại, cuộc sống may mắn mỹ miều, tổng lực mỹ mãn”.

Đây là dịp hội ngộ đầy ý nghĩa đối với Đại gia đình TPS Thành Phong, chương trình diễn ra vui tươi, sôi động với nhiều phần quà may mắn công ty gửi đến toàn thể nhân viên.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại một năm hoạt động thành công của TPS Thành Phong. Với sự đoàn kết quyết tâm, tập thể những thành viên Đại gia đình TPS Thành Phong với khí thế hào hùng đã sẵn sàng cho năm mới 2018 nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong đêm tiệc:

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc điều hành lên phát biểu khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng.

Ban Lãnh đạo công ty cổ phần TPS Thành Phong cùng nâng ly chúc mừng với toàn thể các CBCNV. Chúc một năm thêm nhiều thành công và nhiều may mắn.

Rất nhiều phần quà may mắn đã gửi đến các anh chị em, chương trình thêm phần sôi nổi và vui tươi hơn.

Tại TPS Thành Phong, chúng tôi xem nhau như một Đại gia đình, cùng chia sẻ với nhau mọi điều trong cộng việc và cuộc sống. Chính vì thế tại đây không quên những thế hệ kế tiếp, gìn giữ và phát triển TPS Thành Phong ngày càng lớn mạnh hơn. Những lời chia sẻ, động viên và định hướng từ Chủ tịch sẽ giúp các em ngày càng phấn đấu nhiều hơn trong học tập và phát triển sau này.

Buổi tiệc khép lại với bài hát Nối vòng tay lớn, với sự góp mặt của toàn thể Ban Lãnh đạo công ty, các CBCNV. Tất cả sum vầy bên nhau, cất tiếng hát thật to với niềm tự hào là một Đại gia đình TPS Thành Phong.

 

 

Không phản hồi :

Gửi phản hồi :

* Email của bạn sẽ được bảo mật