TPS Holdings
TPS

Posts

Thạch cao – Thạch cao, VLXD đa ứng dụng cho ngôi nhà bạn

TPS Holdings – So với tường gạch truyền thống cứng cáp, cố định khó di chuyển hay tạo hình theo ý muốn. Tường thạch cao có tính chất nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và tạo mẫu theo ý muốn, đặc biệt với vật liệu thạch cao có thể làm giảm tiếng ồn, chóng cháy hiệu quả. Tường thạch cao được khuyến khích sử dụng trong thời đại ngày nay ngoài tính chất tiện ích khi sử dụng, tường thạch cao còn góp phần bảo vệ môi trường, tăng năng suất và hiệu quả kinh tế.

Tường thạch cao xu hướng cho ngôi nhà hiện đại.

Tường thạch cao, xu hướng thời đại mới

Tường gạch truyền thống với ưu điểm bền, chắc nhưng ngược lại tường gạch lại dày khoản 110 mm nặng khoảng 180 kg/m2 thì các hệ tường thạch cao kèm khung và bông cách nhiệt cùng độ dày chỉ nặng khoảng 23 kg/m2. Điều này có nghĩa là tải trọng công trình sẽ được giảm đáng kể, tiết kiệm chi phí cho móng và các hệ kết cấu công trình. So với tường thạch cao lại “ăn đứt” nhược điểm của tường gạch truyền thống.

Sử dụng tường thạch cao còn thể hiện tính tích cực ở khía cạnh môi trường. Với vai trò là một giải pháp thay thế, các vật liệu mới khắc phục tình trạng khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên đất sẵn có, đồng thời, năng lượng tiêu thụ, khí thải ra môi trường trong quá trình sản xuất… cũng ít hơn rất nhiều (so với gạch nung truyền thống và xi măng).

Với khả năng tạo hình theo thiết kế thì Tường thạch cao có thể uốn cong theo ý đồ thiết kế và dễ dàng trang trí thêm hoặc treo các vật dụng trong gia đình. Mỗi điểm treo với vít chuyên dụng có thể chịu lực an toàn lên đến gần 20 kg đối với tường thạch cao dùng một lớp tấm 12,5 mm (với hệ số an toàn =3).

Không gian sống thân thiện

Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM vấn nạn tiếng ồn đang được lưu tâm và gia tăng ngày càng cao. Đã có những quy định cụ thể về cường độ âm thanh tối đa cho phép ở từng loại công trình, nhưng thực tế khó có thể tuân thủ hoàn toàn.

Những yếu tố vô hình như tiếng ồn thường bị bỏ qua hoặc giải quyết không đúng mức trong khâu thiết kế. Các gia chủ cũng ít lưu tâm đến vấn đề này và không ý thức về tác động cũng vô hình mà rất tiêu cực lên đời sống thường nhật. Ở khía cạnh này, một ưu điểm khác của tường kết cấu từ vật liệu thạch cao so với tường gạch truyền thống được thể hiện khá rõ nét: khả năng cách âm.

Tường thạch cao nay đã giải quyết được những phiền toái mà gia chủ bận tâm từ trước đến nay. Nhờ công nghệ sản xuất thạch cao tiên tiến, tường thạch cao không chỉ đáp ứng về mặt thiết kế còn có thể giúp tiêu âm, giảm tiến ồn từ bên ngoài. Định kiến “ tiếng ồn” với tường thạch cao nay không còn nữa. Chưa dừng ở đó, tường thạch cao còn giúp cách nhiệt và chóng ấm hiệu quả.

Các loại tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy lan, thậm chí có loại có thể tích hợp song song hai tính năng trên đang được sử dụng ngày một nhiều. Đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho các gia chủ trước quyết định xây nhà của mình.

Để hiểu rõ hơn về VLXD Thạch cao bạn đừng bỏ qua bài viết tại link.

Là đơn vị Sản xuất và thi công tấm trần thạch cao trên thị trường Việt Nam, TPS Holdings sẵn sàng mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, thi công và sản xuất theo đơn đặt hàng từ quý khách, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý. Là đơn vị có hơn 14 năm hoạt động trong ngành sản xuất vật liệu thạch cao, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Tổng hợp

Hãy theo dõi website TPS Holdings để cập nhật những tin tức mới từ thị trường.

 

Không phản hồi :

Gửi phản hồi :

* Email của bạn sẽ được bảo mật