TPS Holdings
TPS

Posts

TPS Thành Phong tổ chức huấn luyện an toàn lao động định kỳ

Ngày 26/01/2018 tại công trình PCCC quận 12, Tân An Hội Ban an toàn lao động công ty CP TPS Thành Phong kết hợp cùng Ban chỉ huy công trình tổ chức, thực hiện công tác huấn luyện an toàn lao động định kỳ cho công nhân tại các công trường, góp phần phòng tránh những rủi ro đáng tiếc giai đoạn cuối năm 2017.

Công ty Thành Phong tổ chức Chương trình huấn luyện định kỳ nhằm trang bị những kiến thức chung, các quy định cụ thể về an toàn lao động tại nơi làm việc và chính sách, chế độ bảo hiểm đối với người lao động. Qua buổi huấn luyện, các công nhân có thêm các kiến thức cũng như biết được các tình huống có thể xảy ra tại nơi làm việc, từ đó nâng cao ý thức để bảo vệ bản thân và cho mọi người.

Buổi huấn luyện góp phần nâng cao ý thức an toàn lao động cho công nhân.

Công trình Tân An Hội cũng được huấn luyện an toàn lao động theo quy định.

Không dừng ở đó, để đảm bảo an toàn cho các công nhân làm việc ngoài những khóa huấn luyện định kỳ, Ban chỉ huy công trình còn giám sát, nhắc nhở, thực hiện nghiêm các quy định để anh em công nhân làm việc an toàn nhất. Anh Trần Đại Nghĩa – Trưởng ban chỉ huy công trình Tân An Hội chia sẻ “Để kịp tiến độ công trình ngày cuối năm đồng thời đảm bảo an toàn lao đông cho các công nhân Ban chỉ huy phải giám sát, nhắc nhở thường xuyên bên cạnh đó thực hiện nghiêm theo quy định để đảm bảo an toàn cho anh em công nhân về quê đón tết an vui và không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.”

Để đảm bảo an toàn Ban Chỉ huy công trình luôn giám sát, nhắc nhở.

Khóa huấn luyện do Thành Phong tổ chức đã thu hút các công nhân theo dõi, gác các công việc tại công trường để tham gia nhiệt tình, bàn luận và đặt ra các câu hỏi để được giải đáp. Sự tham gia nhiệt tình của các anh chị em đã tạo ra buổi học ý nghĩa và sôi nổi hơn.

Khóa huấn luyện đã thu hút các anh chị em nhân công theo dõi chăm chú.

Khóa huấn luyện do Ban An toàn lao động công ty tổ chức định kỳ, nội dung huấn luyện được chia làm các phần: An toàn lao động trên cao, An toàn Điện, Trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân, Luật an toàn vệ sinh lao động… Qua khóa huấn luyện các anh chị em công nhân có thể an tâm bảo vệ mình cũng như biết cách xử lý các tình huống sự cố công trình xây dựng, sơ cứu tai nạn lao động theo các tình huống cụ thể tại đơn vị mình. Chương trình huấn luyện an toàn lao động sẽ tiếp tục được diễn ra tại các công trình khác thuộc công ty CP TPS Thành Phong. 

 

Không phản hồi :

Gửi phản hồi :

* Email của bạn sẽ được bảo mật