TPS Holdings
TPS

Posts

Tiệc họp mặt TPS Thành Phong: Niềm vui lan tỏa

Thời tiết đẹp nhất vào thời khắc chuyển giao giữa đông sang xuân, khi tiết trời trở nên ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc, con người kết thúc những tháng ngày bận rộn để trở về nhà tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình. Hòa cùng không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm 2017, vào ngày 30/12/2017 công ty CP TPS Thành Phong đã tổ chức tiệc họp mặt tại tòa nhà làm việc, quận Thủ Đức, với mong muốn kết nối tất cả các thành viên trong công ty, chào đón ngôi nhà mới TPS Holdings. Đêm tiệc họp mặt cũng là dịp để toàn thể CBCNV trong công ty cùng nhau sum họp chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc đồng thời là những khó khăn, thách thức và kinh nghiệm trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời là dịp để chúc mừng sinh nhật đến các thành viên Ban Quản trị công ty.

Ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch HĐQT lên khai mạc và chúc mừng trong buổi tiệc.

Tại buổi tiệc họp mặt đại diện Ban Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Phong (Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ điều hành công ty CP TPS Thành Phong) đã lên phát biểu khai mạc chương trình, chia sẻ những kiến thức làm việc trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng một năm mới đến toàn thể anh chị em tại buổi tiệc. Đêm tiệc cũng hân hoan tiếp đón các vị khách mời là khách hàng, các đối tác nhà thầu cùng hơn 200 CBCNV TPS Thành Phong.

Ngoài ra, trong buổi họp mặt còn có chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thành viên, tạo nên không khí sôi động, vui vẻ và đầy ấm áp giữa các thành viên với nhau. Kết thúc buổi tiệc, các anh/chị CBCNV trong công ty như tiếp thêm sức mạnh phấn đấu trong công việc, làm tăng thêm sợi dây đoàn kết trong công ty trở nên thắt chặt hơn.

Những hình ảnh trong đêm tiệc vừa qua:

 

Tiệc họp mặt cũng dịp chúc mừng sinh nhật các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty.

Buổi tiệc trở nên sôi động và vui tươi nhờ sự góp vui của các tiết mục văn nghệtừ các thành viên TPS Thành Phong.

 

Không phản hồi :

Gửi phản hồi :

* Email của bạn sẽ được bảo mật